Posted on March 01, 2023

วิธีการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ง่ายนิดเดียว!

26_Heading

 

ในยุคสมัยที่ก้าวไกลทางเทคโนโลยีมากขึ้น ทำให้ผู้คนได้รับความสะดวกสบายไม่ว่าจะดำเนินการอะไรก็ตาม รวมไปถึงการจับจ่ายใช้สอย สังเกตได้ว่า แค่มี Smartphone เครื่องเดียว หรือบัตรสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่เรียกว่า “บัตรเครดิต” ก็สามารถใช้จ่ายทุกอย่างได้อย่างอิสระ ไม่ต้องพกให้เงินสดให้ยุ่งยากอีกต่อไป

 

“บัตรเครดิต” ผู้ช่วยในการใช้จ่ายให้กับใครหลาย ๆ ท่าน นอกจากจะตอบโจทย์ทางด้านความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะซื้อของออนไลน์ รับประทานอาหาร เติมน้ำมันแล้ว ยังสามารถสะสมแต้ม นำไปแลกเป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

 

ผู้เรียนท่านใดที่มีข้อสงสัยว่า ถ้าอยากเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ จะซื้ออย่างไร? หากต้องการชำระผ่านบัตรเครดิตล่ะ ต้องไปรูดบัตรที่สถาบันเลยไหม? ไม่ว่าคุณจะเลือกคอร์สภาษาอังกฤษ คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก หรือแม้แต่คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่น ในบทความนี้ จะมาให้คำตอบนะคะ

 

26_1Creditcard

 

  1. 1. จ่ายเต็มจำนวน: ไม่ว่าคุณจะใช้บัตรเครดิตประเภท VISA หรือ Mastercard หรือ JCB ก็สามารถชำระด้วยบัตรเครดิตได้ทุกคอร์สเรียนแบบเต็มจำนวน เพียงแค่คุณเลือกคอร์สเรียนที่ต้องการ และแจ้งให้ทีมงานทราบ คุณจะได้รับลิงก์สำหรับการชำระ จากนั้น ให้คลิกไปที่ลิงก์ดังกล่าว กรอกข้อมูลที่จำเป็นรวมทั้งข้อมูลบัตร เช่นเดียวกับการช้อปปิ้งออนไลน์ในเว็บไซต์อื่น ๆ เมื่อทำตามขั้นตอนและชำระเรียบร้อยแล้ว ก็รอเรียนได้เลย!
  2.  

  3. 2. แบ่งจ่ายรายเดือน: NOVA ONLINE ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย สำหรับผู้เรียนที่เลือกคอร์สเรียนแบบ 3 เดือนขึ้นไป สามารถแบ่งจ่ายได้โดยไม่มีดอกเบี้ยใด ๆ ทั้งสิ้น โดยดำเนินการชำระผ่านบัตรเครดิต
  • แบ่งจ่ายค่าคอร์สเรียนตามจำนวนเดือนที่เรียนได้
  • ลดภาระในการชำระค่าคอร์สเรียนทีเดียวทั้งก้อน
  • ไม่มีดอกเบี้ย
  • ไม่ต้องกังวลว่าจะลืมยกเลิก! เพราะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายหลังจากจบสัญญา

 

26_2Paying

 

  1. 3. ผ่อนชำระ: สามารถเลือกผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้สูงสุด 10 เดือน โดยจะมีดอกเบี้ยในการผ่อน ขึ้นอยู่กับอัตราดอกเบี้ยของธนาคารเจ้าของบัตรที่ท่านเลือกชำระ

 

เมื่อมาถึงตรงนี้แล้ว หากผู้เรียนท่านใดยังลังเลว่าจะเลือกวิธีชำระคอร์สเรียนแบบไหนดี ไม่เป็นไรเลยค่ะ สามารถติดต่อสอบถามทีมงานเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

 

หากใครที่กำลังมองหาหรือสนใจอยากเรียนภาษาอังกฤษหรือคอร์สเรียนภาษาอื่นๆ ลองเข้ามาเรียนกับ NOVA ONLINE ได้นะคะ รับรองว่าเรามีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว ที่เหมาะสมกับคุณแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น "คอร์สเรียนภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน" ที่ช่วยให้คุณสนทนาภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่วมากขึ้นอย่าง General English Course "คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบรวบรัด CALLAN Course" "คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก" และ "คอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจสำหรับวัยทำงาน" รวมทั้ง "คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ตัวต่อตัว" ให้เลือกเรียนอีกด้วย! อย่ามัวรอช้า! สมัครสมาชิกฟรีเพื่อทดลองเรียน และเลือกคอร์สเรียนภาษาออนไลน์ตัวต่อตัวที่ใช่สำหรับคุณกันเถอะ!

\ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษครั้งละ 25 นาที /

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เหมาะกับใคร?
เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เหมาะกับใคร?
02-02-2022
คุณคิดว่าการเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวเหมาะกับใครบ้างนะ? ไขข้อข้องใจพร้อมเหตุผลที่สนับสนุนว่าทำไมจึงควรเลือกเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว
ภาษาอังกฤษกับวัยทำงาน
ภาษาอังกฤษกับวัยทำงาน
15-03-2022
ภาษาอังกฤษกับวัยทำงานเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกคนยิ่งต้องเพิ่มสกิลทักษะทางภาษาของตนเอง
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก Fixed Plan และ Tickets Plan
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก Fixed Plan และ Tickets Plan
08-06-2022
ไขข้อสงสัยและเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก Fixed Plan และ Tickets Plan ว่าแตกต่างกันอย่างไร

สถาบันสอนภาษา NOVA ONLINE
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นตัวต่อตัว คอร์สเรียนภาษาออนไลน์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เรียนได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง

สถาบันได้จดทะเบียนพาณิชย์สำหรับธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) อย่างถูกต้อง

ช่องทางติดต่อสอบถาม

ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต

Copyright© NOVA Online All Rights Reserved.

ซื้อคอร์สราคาโปรโมชั่นตอนนี้!