Posted on August 01, 2022

อยากซื้อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เริ่มอย่างไร?

อยากซื้อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เริ่มอย่างไร?

 

          ในปัจจุบันการซื้อของออนไลน์ ซื้อบริการออนไลน์ หรือแม้แต่การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากความสะดวกแล้ว ยังสามารถหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัส หรือแม้แต่มลภาวะทางอากาศ อย่างไรก็ตามการตัดสินใจซื้อของบางอย่าง จำเป็นต้องมีกระบวนการในการตัดสินใจอย่างแน่นอน

          วันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีการซื้อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เบื้องต้น เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กันค่ะ

   

 1. สมัครสมาชิก - ที่ NOVA ONLINE การสมัครสมาชิกจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากนั้นแล้ว คุณผู้เรียนยังสามารถขอคำแนะนำจากทีมงานที่คอยให้คำปรึกษา และคำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษ รวมไปถึงการเรียนภาษาญี่ปุ่น ไม่ว่าคุณผู้เรียนจะมีข้อสงสัยอะไร สามารถสอบถามทีมงานได้ผ่านช่องทางอย่าง Facebook และ Line ของทางสถาบัน รวมทั้งสามารถตรวจสอบหรือขอรับโปรโมชั่น รวมทั้งข่าวสารต่าง ๆ เพื่อประโยชน์ในการประกอบการตัดสินใจของผู้เรียนเอง
 2.  

  อยากซื้อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เริ่มอย่างไร?

   

 3. ทดลองเรียน - ที่ NOVA ONLINE เปิดให้ผู้เรียนได้เข้ารับบริการทดลองเรียนฟรี โดยสามารถเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ หรือคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ที่สนใจ การทดลองเรียนจะทำให้ได้ลองพูดคุยกับอาจารย์ชาวต่างชาติแบบตัวต่อตัวตลอดทั้งคาบ จำลองบรรยากาศเสมือนเรียนจริง 25 นาที นอกจากนั้น ในคาบทดลองเรียนนี้เอง อาจารย์จะช่วยประเมินระดับภาษาของผู้เรียนได้อย่างคร่าว ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการเรียนภาษาต่อไปให้ผู้เรียน
 4.  

  อยากซื้อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เริ่มอย่างไร?

   

 5. ตัดสินใจ/เปรียบเทียบความคุ้มค่า – ความคุ้มค่า หรือคำว่าราคาถูก/แพงของแต่ละท่านนั้นไม่เท่ากัน ที่ NOVA ONLINE ไม่ว่าในท้ายที่สุดแล้วท่านอาจไม่ได้เลือกซื้อคอร์สเรียนของสถาบันเราจนจบ แต่เราเปิดโอกาสให้ผู้เรียน เลือกซื้อคอร์สเรียนได้ตามงบประมาณที่กำหนดไว้ โดยแบ่งตามจำนวนคาบเรียน ตั้งแต่ 4 คาบเรียน สำหรับระยะเวลา 1 เดือน หรือระยะคอร์สนานที่สุด 6 เดือน ผู้เรียนสามารถเลือกซื้อตามงบประมาณในใจ และแบ่งชำระได้ตามความต้องการ สามารถคำนวณค่าเรียนเฉลี่ยต่อคาบแล้วประเมินว่าแพ็กเกจไหนเหมาะสมกับตนเองที่สุด เมื่อใช้ครั้งเรียนครบแล้ว ก็สามารถลงคอร์สเรียนเพิ่ม และเรียนไปตามระดับของผู้เรียนเองไปเรื่อย ๆ จนถึงจุดที่พอใจได้เลยค่ะ
 6.  

  อยากซื้อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เริ่มอย่างไร?

   

 7. ซื้อคอร์ส - ที่ NOVA ONLINE อำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้เรียนอย่างเต็มที่ โดยมีบริการการชำระเงินผ่านการโอนเงินธนาคาร (Mobile Banking) หรือชำระผ่านบัตรเครดิตระบบออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางมารูดบัตรที่หน้าร้าน รวมทั้ง การผ่อนชำระ และแบ่งชำระ หากใช้บัตรที่ร่วมรายการ ได้แก่ SCB, KTC, K-Bank และกรุงเทพ สามารถเลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 3 – 10 เดือน และสามารถแบ่งชำระเป็นรายเดือน ตามราคาคอร์สเรียนที่ท่านเลือกได้เลยค่ะ

 

อยากซื้อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เริ่มอย่างไร?

 

          ทั้งนี้หากคุณยังไม่ได้เริ่มในขั้นตอนใด ก็ไม่เป็นไรนะคะ! ไม่ว่าคุณจะสนใจเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก หรือภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ สามารถสอบถามได้เสมอ ทีมงานยินดีให้คำปรึกษาทุกคำถามค่ะ

\ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษครั้งละ 25 นาที /

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว ต่างจากแบบกลุ่มอย่างไร?
เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว ต่างจากแบบกลุ่มอย่างไร?
15-07-2022
“การเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวมีข้อดีและแตกต่างจากการเรียนแบบกลุ่มอย่างไร?” ไขข้อสงสัยที่หลายๆ คนอยากรู้
เรียนภาษาอังกฤษ ต้องใช้เวลาเรียนนานแค่ไหนถึงจะพูดได้?
เรียนภาษาอังกฤษ ต้องใช้เวลาเรียนนานแค่ไหนถึงจะพูดได้?
17-06-2022
อยากพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไรดี วันนี้ NOVA ONLINE จะมาแนะนำเส้นทางที่จะทำให้ผู้เรียนมองเห็นเป้าหมาย
ภาษาอังกฤษกับวัยทำงาน
ภาษาอังกฤษกับวัยทำงาน
15-03-2022
ภาษาอังกฤษกับวัยทำงานเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกคนยิ่งต้องเพิ่มสกิลทักษะทางภาษาของตนเอง

สถาบันสอนภาษา NOVA ONLINE
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นตัวต่อตัว คอร์สเรียนภาษาออนไลน์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เรียนได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง

สถาบันได้จดทะเบียนพาณิชย์สำหรับธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) อย่างถูกต้อง

ช่องทางติดต่อสอบถาม

ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต

Copyright© NOVA Online All Rights Reserved.

ซื้อคอร์สราคาโปรโมชั่นตอนนี้!