Posted on October 01, 2022

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทำไมจึงดูราคาแพง?

เวลาที่จะเลือกเรียนภาษาต่างประเทศ ท่านทั้งหลายมักจะเลือกจากปัจจัยใดกันก่อนคะ?

 

แต่หนึ่งในปัจจัยหลักที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยนั้น น่าจะต้องมีเรื่องของ ราคา” มาเป็นปัจจัยลำดับต้น ๆ อย่างแน่นอน และหลายท่านที่มองเรื่องราคาเป็นหลัก ก็อาจจะมักมีคำถามเกิดขึ้นว่า ทำไมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษราคาถึงแพงจัง?

            19_2spending

 

ความจริงแล้วเรื่องของราคา สิ่งที่สำคัญอยู่ที่มุมมอง หากคุณมองว่าค่าเรียนที่คุณจ่ายไปนั้นเป็นการลงทุนเพื่อเก็บเกี่ยวต้นทุนทางความรู้ ซึ่งความรู้จะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต และคุณจะสามารถหาประโยชน์จากความรู้ของคุณได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะไม่รู้สึกเสียดายเงินที่จ่ายไปเลย เมื่อคุณคิดเปรียบเทียบกับผลตอบแทนหรือสิ่งที่คุณจะได้รับในอนาคตจากการที่คุณมีความสามารถทางด้านภาษาแล้ว อาจจะมีมูลค่ากลับมาหาคุณมากกว่าค่าเรียนที่คุณเสียไปหลายเท่าตัว

 

อีกทั้งเมื่อเป็นเรียนภาษาแบบออนไลน์ เรียนแบบตัวต่อตัว ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ หรือจะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่พื้นฐาน การเริ่มต้นเรียนเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะยิ่งเริ่มต้นไว ยิ่งง่ายกว่าและไปได้ไกลมากขึ้น

 

การเรียนภาษาแบบตัวต่อตัว ยิ่งมีข้อดีมากและคุ้มค่ามาก เพราะนอกจากจะทำให้ผู้เรียนสามารถโฟกัสจุดเด่น จุดด้อยทางภาษาของตนเองได้ตรงจุดแบบไม่เสียเวลา โดยมีอาจารย์ผู้สอนคอยดูแลอย่างใกล้ชิดแล้ว ผู้เรียนยังสามารถพัฒนาทักษะทางภาษาได้ดีขึ้นและเก่งขึ้นได้ไวกว่าเมื่อไม่ต้องมัวรอใครหรือคอยตามใคร เพียงเพราะเหตุที่ว่าระดับพื้นฐานไม่เท่ากัน

 

นอกจากนั้น การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์แบบตัวต่อตัว ยังช่วยให้ผู้เรียนสามารถฝึกฝนทักษะ รวมถึงลอกเลียนแบบการออกเสียงต่าง ๆ อย่างถูกต้องได้ โดยไม่ต้องรู้สึกกังวลหรือเขินอายใครใด ๆ และด้วยความใส่ใจของบรรดาอาจารย์ที่มีต่อผู้เรียน จะยิ่งทำให้ผู้เรียนรู้สึกผ่อนคลายและสนุกไปกับการเรียนภาษาได้อย่างไม่ยากเลย

           19_3dealing

 

ดังนั้นเมื่อลองปรับมุมมองแล้ว จะเห็นได้ว่าการเรียนภาษาอังกฤษบางทีอาจจะไม่ได้แพงอย่างที่คุณคิด ยิ่งในปัจจุบันมีการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่สามารถเรียนได้แบบตัวต่อตัว ค่าใช้จ่ายแฝงอื่นๆ ก็ลดลงไป สะดวก และหากคุณกำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ หรือเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ NOVA ONLINE ให้บริการคอร์สเรียนที่หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถเรียนได้ตลอด 24 ชม. และที่สำคัญราคาคุ้มค่ากับความรู้ที่ได้รับอย่างแน่นอน

\ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษครั้งละ 25 นาที /

บทความที่เกี่ยวข้อง

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก Fixed Plan และ Tickets Plan
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก Fixed Plan และ Tickets Plan
08-06-2022
ไขข้อสงสัยและเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก Fixed Plan และ Tickets Plan ว่าแตกต่างกันอย่างไร
ส่งลูกเรียนภาษาอังกฤษ ผู้ปกครองจำเป็นต้องเก่งภาษาอังกฤษไหม?
ส่งลูกเรียนภาษาอังกฤษ ผู้ปกครองจำเป็นต้องเก่งภาษาอังกฤษไหม?
04-01-2022
หากส่งบุตรหลานเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ NOVA ONLINE ผู้ปกครองสามารถสบายใจได้เลยว่าท่านไม่จำเป็นต้องเก่งภาษาอังกฤษ
หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ Callan คืออะไร?
หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ Callan คืออะไร?
01-05-2022
Callan Method ได้ถูกคิดค้นขึ้นมาจากธรรมชาติในการใช้ภาษาอย่างซ้ำ ๆ จึงใช้วิธีการป้อนความรู้ผ่านการใช้งานสื่อสารภาษาอังกฤษ

สถาบันสอนภาษา NOVA ONLINE
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นตัวต่อตัว คอร์สเรียนภาษาออนไลน์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เรียนได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง

สถาบันได้จดทะเบียนพาณิชย์สำหรับธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) อย่างถูกต้อง

ช่องทางติดต่อสอบถาม

ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต

Copyright© NOVA Online All Rights Reserved.