menu
Facebook line

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทำไมจึงดูราคาแพง?

เวลาที่จะเลือกเรียนภาษาต่างประเทศ ท่านทั้งหลายมักจะเลือกจากปัจจัยใดกันก่อนคะ?

 

แต่หนึ่งในปัจจัยหลักที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยนั้น น่าจะต้องมีเรื่องของ ราคา” มาเป็นปัจจัยลำดับต้น ๆ อย่างแน่นอน และหลายท่านที่มองเรื่องราคาเป็นหลัก ก็อาจจะมักมีคำถามเกิดขึ้นว่า ทำไมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษราคาถึงแพงจัง?

            19_2spending

 

ความจริงแล้วเรื่องของราคา สิ่งที่สำคัญอยู่ที่มุมมอง หากคุณมองว่าค่าเรียนที่คุณจ่ายไปนั้นเป็นการลงทุนเพื่อเก็บเกี่ยวต้นทุนทางความรู้ ซึ่งความรู้จะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต และคุณจะสามารถหาประโยชน์จากความรู้ของคุณได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะไม่รู้สึกเสียดายเงินที่จ่ายไปเลย เมื่อคุณคิดเปรียบเทียบกับผลตอบแทนหรือสิ่งที่คุณจะได้รับในอนาคตจากการที่คุณมีความสามารถทางด้านภาษาแล้ว อาจจะมีมูลค่ากลับมาหาคุณมากกว่าค่าเรียนที่คุณเสียไปหลายเท่าตัว

 

อีกทั้งเมื่อเป็นเรียนภาษาแบบออนไลน์ เรียนแบบตัวต่อตัว ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ หรือจะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่พื้นฐาน การเริ่มต้นเรียนเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะยิ่งเริ่มต้นไว ยิ่งง่ายกว่าและไปได้ไกลมากขึ้น

 

การเรียนภาษาแบบตัวต่อตัว ยิ่งมีข้อดีมากและคุ้มค่ามาก เพราะนอกจากจะทำให้ผู้เรียนสามารถโฟกัสจุดเด่น จุดด้อยทางภาษาของตนเองได้ตรงจุดแบบไม่เสียเวลา โดยมีอาจารย์ผู้สอนคอยดูแลอย่างใกล้ชิดแล้ว ผู้เรียนยังสามารถพัฒนาทักษะทางภาษาได้ดีขึ้นและเก่งขึ้นได้ไวกว่าเมื่อไม่ต้องมัวรอใครหรือคอยตามใคร เพียงเพราะเหตุที่ว่าระดับพื้นฐานไม่เท่ากัน

 

นอกจากนั้น การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์แบบตัวต่อตัว ยังช่วยให้ผู้เรียนสามารถฝึกฝนทักษะ รวมถึงลอกเลียนแบบการออกเสียงต่าง ๆ อย่างถูกต้องได้ โดยไม่ต้องรู้สึกกังวลหรือเขินอายใครใด ๆ และด้วยความใส่ใจของบรรดาอาจารย์ที่มีต่อผู้เรียน จะยิ่งทำให้ผู้เรียนรู้สึกผ่อนคลายและสนุกไปกับการเรียนภาษาได้อย่างไม่ยากเลย

           19_3dealing

 

ดังนั้นเมื่อลองปรับมุมมองแล้ว จะเห็นได้ว่าการเรียนภาษาอังกฤษบางทีอาจจะไม่ได้แพงอย่างที่คุณคิด ยิ่งในปัจจุบันมีการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่สามารถเรียนได้แบบตัวต่อตัว ค่าใช้จ่ายแฝงอื่นๆ ก็ลดลงไป สะดวก และหากคุณกำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ หรือเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ NOVA Online ให้บริการคอร์สเรียนที่หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถเรียนได้ตลอด 24 ชม. และที่สำคัญราคาคุ้มค่ากับความรู้ที่ได้รับอย่างแน่นอน

\ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษครั้งละ 25 นาที /

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรียนออนไลน์ ทั้งง่าย ทั้งสะดวก
เรียนออนไลน์ ทั้งง่าย ทั้งสะดวก
01-03-2022
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้ที่โลกออนไลน์มีอิทธิพลขยายวงกว้าง บวกกับสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน ส่งผลให้การเรียนออนไลน์จำเป็นมากขึ้น
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับเด็กดีจริงหรือ?
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับเด็กดีจริงหรือ?
15-08-2022
การเรียนรู้ภาษาอื่น ๆ นั้น ยิ่งเริ่มไวเท่าไหร่ ยิ่งเก่งไวเท่านั้น การเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ในวัยผู้ใหญ่นั้นยากกว่าในวัยเด็ก
หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ Callan คืออะไร?
หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ Callan คืออะไร?
01-05-2022
Callan Method ได้ถูกคิดค้นขึ้นมาจากธรรมชาติในการใช้ภาษาอย่างซ้ำ ๆ จึงใช้วิธีการป้อนความรู้ผ่านการใช้งานสื่อสารภาษาอังกฤษ
PAGE TOP
ราคา
ราคา
ผู้สอน
เสียงจากผู้ใช้งานจริง
ลูกค้าองค์กร
一คำถาม
ทดลองเรียนฟรี!
Contact NOVA
02-109-5196
(เวลาทำการ จ.-ศ. 9.30-17.30 น.)
mail to novaonline_info@nova-sea.co.th    Contact NOVA    ทดลองเรียนฟรี    PAGE TOP