menu
Facebook line

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก โฟนิกส์คืออะไร?

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก โฟนิกส์คืออะไร?

 

เพราะการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ต้องปูพื้นฐานให้ครบทั้ง 4 ทักษะ ได้แก่ ฟัง พูด อ่าน เขียน เพื่อให้เด็ก ๆ ได้มีรากฐานภาษาที่แข็งแรงและสามารถพัฒนาทักษะด้านภาษาได้อย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ

 

ดังนั้นทางสถาบันสอนภาษา NOVA Online จึงเลือกใช้การสอนด้วยวิธี”โฟนิกส์” ซึ่งเป็นวิธีการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแสนเข้มข้น ตอบโจทย์ครบทุกทักษะที่เด็ก ๆ ควรมี หลักสูตรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อเด็ก ๆ โดยเฉพาะ

 

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก โฟนิกส์คืออะไร?

 

“โฟนิกส์” คือ วิธีการเรียน "กฎความสัมพันธ์ของเสียงและตัวอักษร" ที่นิยมเรียนกันในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ อีกทั้งยังได้ผลลัพธ์ที่ดีแบบเห็นผลจริงอีกด้วย ซึ่งต่างจาก "วิธีการท่องจำ" แบบเดิม ๆ เพราะการเขียนและสะกดคำศัพท์นั้นไม่ช่วยให้เด็กรู้จักการประยุกต์ใช้ แต่วิธีการเรียนรู้ตามหลัก "โฟนิกส์" ต่างหาก ที่จะช่วยให้ผู้เรียนอ่านคำศัพท์ที่เพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรกได้อย่างคล่องแคล่ว และยังเป็นการปูพื้นฐานทักษะทั้งสี่อย่างเป็นธรรมชาติเหมือนเจ้าของภาษา ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ที่จะใช้ภาษาอังกฤษได้แบบยั่งยืน

 

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก โฟนิกส์คืออะไร?

 

การสอนด้วยวิธี “โฟนิกส์” ที่สถาบันสอนภาษา NOVA Online ไม่เป็นอุปสรรคต่อการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของเด็ก ๆ แต่อย่างใด นอกจากจะได้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานแล้ว ยังเป็นการเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวกับอาจารย์ผู้สอนชาวต่างชาติที่ได้รับการอบรมเป็นพิเศษ สามารถมอบความสนุกสนานและเพลิดเพลินในการเรียนให้กับผู้เรียนได้อีกด้วย เพราะในคาบเรียน อาจารย์จะแสดงสื่อการสอนบนหน้าจอเพื่อให้นักเรียนมีส่วนร่วม ไม่ต่างจากการเรียนแบบ offline ในห้องเรียนเลย

 

หากต้องการให้บุตรหลานของท่านเก่งภาษาอังกฤษในเวลาอันสั้น อีกทั้งยังสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ สถาบันสอนภาษา NOVA Online ถือเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะทางสถาบันมีแพ็กเกจสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กให้เลือกเรียนตามความเหมาะสมกับพัฒนาการ ตั้งแต่ระดับอนุบาลถึงประถมศึกษา ในห้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ ที่ให้เด็ก ๆ ได้มีส่วนร่วมและแสดงออกทางภาษาได้อย่างเต็มที่แบบที่ไม่ต้องอายเพื่อน

\ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษครั้งละ 25 นาที /

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เหมาะกับใคร?
เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เหมาะกับใคร?
02-02-2022
คุณคิดว่าการเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวเหมาะกับใครบ้างนะ? ไขข้อข้องใจพร้อมเหตุผลที่สนับสนุนว่าทำไมจึงควรเลือกเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทำไมจึงดูราคาแพง?
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทำไมจึงดูราคาแพง?
01-10-2022
ทำไมคอร์สเรียนภาษาถึงดูราคาแพง? เพราะหนึ่งในปัจจัยหลักในการเลือกเรียนภาษาต่างประเทศนั่นก็คือ "ราคาและค่าใช้จ่าย" หรือไม่?
อาจารย์ชาวฟิลิปปินส์ จะสอนภาษาอังกฤษได้ดีเท่ากับ Native จริงหรือ?
อาจารย์ชาวฟิลิปปินส์ จะสอนภาษาอังกฤษได้ดีเท่ากับ Native จริงหรือ?
30-11-2021
ภาษาอังกฤษคือภาษาต่างชาติอันดับต้น ๆ ที่คนไทยอย่างเรา ๆ นั้นต้องเรียนรู้ถ้าจะให้ดียิ่งควรเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานตั้งแต่ต้น
PAGE TOP
ราคา
ราคา
ผู้สอน
เสียงจากผู้ใช้งานจริง
ลูกค้าองค์กร
一คำถาม
ทดลองเรียนฟรี!
Contact NOVA
02-109-5196
(เวลาทำการ จ.-ศ. 9.30-17.30 น.)
mail to novaonline_info@nova-sea.co.th    Contact NOVA    ทดลองเรียนฟรี    PAGE TOP