Posted on July 01, 2022

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก โฟนิกส์คืออะไร?

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก โฟนิกส์คืออะไร?

 

เพราะการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ต้องปูพื้นฐานให้ครบทั้ง 4 ทักษะ ได้แก่ ฟัง พูด อ่าน เขียน เพื่อให้เด็ก ๆ ได้มีรากฐานภาษาที่แข็งแรงและสามารถพัฒนาทักษะด้านภาษาได้อย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ

 

ดังนั้นทางสถาบันสอนภาษา NOVA ONLINE จึงเลือกใช้การสอนด้วยวิธี”โฟนิกส์” ซึ่งเป็นวิธีการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแสนเข้มข้น ตอบโจทย์ครบทุกทักษะที่เด็ก ๆ ควรมี หลักสูตรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อเด็ก ๆ โดยเฉพาะ

 

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก โฟนิกส์คืออะไร?

 

“โฟนิกส์” คือ วิธีการเรียน "กฎความสัมพันธ์ของเสียงและตัวอักษร" ที่นิยมเรียนกันในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ อีกทั้งยังได้ผลลัพธ์ที่ดีแบบเห็นผลจริงอีกด้วย ซึ่งต่างจาก "วิธีการท่องจำ" แบบเดิม ๆ เพราะการเขียนและสะกดคำศัพท์นั้นไม่ช่วยให้เด็กรู้จักการประยุกต์ใช้ แต่วิธีการเรียนรู้ตามหลัก "โฟนิกส์" ต่างหาก ที่จะช่วยให้ผู้เรียนอ่านคำศัพท์ที่เพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรกได้อย่างคล่องแคล่ว และยังเป็นการปูพื้นฐานทักษะทั้งสี่อย่างเป็นธรรมชาติเหมือนเจ้าของภาษา ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ที่จะใช้ภาษาอังกฤษได้แบบยั่งยืน

 

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก โฟนิกส์คืออะไร?

 

การสอนด้วยวิธี “โฟนิกส์” ที่สถาบันสอนภาษา NOVA ONLINE ไม่เป็นอุปสรรคต่อการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของเด็ก ๆ แต่อย่างใด นอกจากจะได้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานแล้ว ยังเป็นการเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวกับอาจารย์ผู้สอนชาวต่างชาติที่ได้รับการอบรมเป็นพิเศษ สามารถมอบความสนุกสนานและเพลิดเพลินในการเรียนให้กับผู้เรียนได้อีกด้วย เพราะในคาบเรียน อาจารย์จะแสดงสื่อการสอนบนหน้าจอเพื่อให้นักเรียนมีส่วนร่วม ไม่ต่างจากการเรียนแบบ offline ในห้องเรียนเลย

 

หากใครที่กำลังมองหาหรือสนใจอยากเรียนภาษาอังกฤษหรือคอร์สเรียนภาษาอื่นๆ ลองเข้ามาเรียนกับ NOVA ONLINE ได้นะคะ "คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก" ที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญ และหลักสูตรแบบพิเศษของ NOVA ONLINE สามารถเลือกเรียนได้แบบสบายๆ ในเวลาที่กำหนด อีกทั้งราคายังคุ้มค่าและไม่แพงเลยสำหรับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก"

 

หากต้องการให้บุตรหลานของท่านเก่งภาษาอังกฤษในเวลาอันสั้น อีกทั้งยังสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ สถาบันสอนภาษา NOVA ONLINE ถือเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะทางสถาบันมีแพ็กเกจสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กให้เลือกเรียนตามความเหมาะสมกับพัฒนาการ ตั้งแต่ระดับอนุบาลถึงประถมศึกษา ในห้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ ที่ให้เด็ก ๆ ได้มีส่วนร่วมและแสดงออกทางภาษาได้อย่างเต็มที่แบบที่ไม่ต้องอายเพื่อน

\ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษครั้งละ 25 นาที /

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำงานอาชีพนี้ ควรเก่งภาษาอังกฤษระดับไหน?
ทำงานอาชีพนี้ ควรเก่งภาษาอังกฤษระดับไหน?
15-11-2022
มาดูกันเถอะว่าแต่ละอาชีพจำเป็นต้องเก่งภาษาอังกฤษขนาดไหน เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับทุกคนที่สนใจอยากพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน
เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว ต่างจากแบบกลุ่มอย่างไร?
เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว ต่างจากแบบกลุ่มอย่างไร?
15-07-2022
“การเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวมีข้อดีและแตกต่างจากการเรียนแบบกลุ่มอย่างไร?” ไขข้อสงสัยที่หลายๆ คนอยากรู้
วิธีเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ NOVA #2 CALLAN Course
วิธีเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ NOVA #2 CALLAN Course
15-12-2022
ที่สถาบันสอนภาษา NOVA ONLINE เรามีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ วันนี้เราจะนำเสนอคอร์สเรียนที่ 2 ของสถาบันกัน!

สถาบันสอนภาษา NOVA ONLINE
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นตัวต่อตัว คอร์สเรียนภาษาออนไลน์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เรียนได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง

สถาบันได้จดทะเบียนพาณิชย์สำหรับธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) อย่างถูกต้อง

ช่องทางติดต่อสอบถาม

ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต

Copyright© NOVA Online All Rights Reserved.