menu
Facebook line

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ อาจารย์พูดภาษาไทยไม่ได้ จะเรียนรู้เรื่องไหม?

 learn-english-online-thai-teacher

เรียนกับครูคนไทย

คนไทยหลาย ๆ คน ล้วนเคยชินกับการเรียนภาษาอังกฤษโดยใช้อาจารย์ชาวไทยสอน หรืออาจารย์ที่สื่อสารเป็นภาษาไทยควบคู่กับการเรียนไปด้วย ซึ่งง่ายและได้ผลต่อการนำไปใช้สอบต่าง ๆ แต่การเรียนแบบนี้มักจะอาศัยหลักการท่อง – จำ ซึ่งแต่ละบุคคลก็มีข้อจำกัดในการจำ บางท่านจำได้มาก บางท่านจำได้น้อย บางคนไม่ชอบจำก็เกิดความคิดเป็นลบต่อภาษาอังกฤษและทำให้ไม่อยากเรียน หรือหากจะนำภาษาอังกฤษมาใช้จริงก็เผลอลืม หรือเผลอคิดและแปลเป็นภาษาไทยก่อน ทำให้สื่อสารออกมาเป็นภาษาอังกฤษได้ไม่ง่ายนัก

online-english-learning

ถ้าครูพูดไทยไม่ได้ แล้วจะเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์รู้เรื่องไหม?

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวของ NOVA Online จะเน้นให้ผู้เรียนเรียนผ่านบทสนทนาในหัวข้อต่าง ๆ ที่จำเป็นและได้พบเจอในชีวิตประจำวัน ซึ่งความยากหรือง่ายของบทเรียน ก็จะเป็นไปตามระดับทักษะที่เหมาะสมกับผู้เรียน

และยิ่งเพราะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว อาจารย์ผู้สอนจึงสามารถปรับการสอนให้เข้ากับแต่ละบุคคลได้ แม้ผู้เรียนท่านไหนมีพื้นฐานทางภาษาอังกฤษน้อยก็สามารถเรียนได้ พร้อมทั้งยังได้เรียนรู้คำศัพท์และไวยากรณ์ต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งานตามบทเรียนนั้น ๆ ไม่ต้องอาศัยหลักการท่อง-จำด้วย

basic-english

เรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน

ผู้เรียนจะได้ฝึกจับหลักในการฟังและสื่อสารจนนำไปสู่ความเคยชิน ส่งผลให้ซึมซับและเข้าใจบริบทการใช้งาน ช่วยลดขั้นตอนการคิดและแปลเป็นภาษาไทยออกไป เพื่อให้ผู้เรียนสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่วและเป็นธรรมชาติขึ้น

และด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัวนี้เอง อาจารย์จะคอยช่วยแก้ไขและชี้แนะการใช้งานภาษาหลากหลายรูปแบบได้อย่างถูกต้อง เหมือนมีเพื่อนชาวต่างชาติฝึกภาษาอังกฤษให้เราในทุก ๆ วัน เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเรียนไม่รู้เรื่องนะคะ มาเปิดใจและเรียนรู้ พร้อมทั้งพัฒนาภาษาอังกฤษไปด้วยกันดีกว่าค่ะ!

\ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษครั้งละ 25 นาที /

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว
ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว
10-04-2022
ด้วยระบบการศึกษาที่มักจะเน้นการท่อง-จำเพื่อนำไปสอบ กลายเป็นว่าทำให้การเรียนภาษาอังกฤษมีแค่ถูกหรือผิด และข้อจำกัดในการจำของแต่ละคน
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก Fixed Plan และ Tickets Plan
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก Fixed Plan และ Tickets Plan
08-06-2022
ไขข้อสงสัยและเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก Fixed Plan และ Tickets Plan ว่าแตกต่างกันอย่างไร
ภาษาอังกฤษกับวัยทำงาน
ภาษาอังกฤษกับวัยทำงาน
15-03-2022
ภาษาอังกฤษกับวัยทำงานเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกคนยิ่งต้องเพิ่มสกิลทักษะทางภาษาของตนเอง
PAGE TOP
ราคา
ราคา
ผู้สอน
เสียงจากผู้ใช้งานจริง
ลูกค้าองค์กร
一คำถาม
ทดลองเรียนฟรี!
Contact NOVA
02-109-5196
(เวลาทำการ จ.-ศ. 9.30-17.30 น.)
mail to novaonline_info@nova-sea.co.th    Contact NOVA    ทดลองเรียนฟรี    PAGE TOP