Posted on December 01, 2022

วิธีเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ NOVA #1 General English Course

23_Callan

 

วิธีเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ NOVA ONLINE ตอนที่ 1

 

ที่สถาบันสอนภาษา NOVA ONLINE เรามีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการของผู้เรียน ด้วยการเรียนแบบ Private ตัวต่อตัวกับอาจารย์ผู้สอน จะทำให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้และพัฒนาทักษะทางภาษาได้ไวและนำไปใช้ได้จริง

 

บทความนี้จะมาแนะนำหลักสูตรที่ NOVA เปิดสอน ให้ผู้เรียนได้เข้าใจมากยิ่งขึ้นว่าตัวเองจะเหมาะกับหลักสูตรไหนกันดี เพื่อสามารถเลือกคอร์สที่เข้ากับตัวผู้เรียน คอร์สเรียนที่เรียนแล้วได้พัฒนาตนเองอย่างมีความสุข

 

            Blog22_2Question

 

General English Course เป็นหลักสูตรที่จะสามารถช่วยปรับพื้นฐานและพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของผู้เรียนได้อย่างค่อยเป็นค่อยไป ตามระดับทักษะตั้งต้นของผู้เรียน ไม่ว่าจะเริ่มที่พื้นฐานน้อยหรือพื้นฐานสูง ก็สามารถเรียนรู้และอัปสกิลภาษาผ่านบทเรียนที่เน้นการสนทนาในชีวิตประจำวัน เพื่อให้สามารถพูดได้และสื่อสารได้จริง รวมถึงสามารถนำไปต่อยอดและนำไปใช้ในชีวิตจริงได้จริงอีกด้วย

 

หลักสูตร General English ของ NOVA ONLINE จะเน้นการสนทนาและสื่อสารเป็นหลัก เพื่อมุ่งเน้นให้สามารถสนทนาได้จริงในชีวิตประจำวัน เพื่อให้เกิดเป็นทักษะและความสามารถที่ยั่งยืน

 

โดยเนื้อหาหรือหัวข้อตามบทเรียนในหนังสือ จะเป็นการสอนแกรมม่าร์และคำศัพท์ที่ล้วนจำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน เรียนรู้ผ่านบทสนทนาหรือจำลองสถานการณ์ ที่ไม่ใช่การท่องจำแบบเดิม ๆ

 

ปกติแล้วคนไทยเรา มักจะได้เรียนแกรมม่าร์ต่าง ๆ จากการศึกษาในภาคบังคับ แต่มีโอกาสค่อนข้างน้อยที่จะสามารถนำสิ่งที่เรียนเหล่านั้นมาใช้สื่อสารได้จริง อีกทั้งในบางครั้งยังอาจจะค่อนข้างกลัวที่จะพูดหรือสื่อสารกับชาวต่างชาติอีกด้วย เพียงเพราะว่า กลัวแกรมม่าร์ผิด

 

ด้วยเหตุนั้นเอง ทางสถาบันจึงได้ปรับหลักสูตรของเราให้เข้ากับคนไทย เพื่อสามารถนำสิ่งที่ได้เรียนรู้มาพัฒนาทักษะการสื่อสารในชีวิตประจำวันและฝึกให้มีความกล้าและคุ้นเคยกับการพูดคุยกับชาวต่างชาติมากยิ่งขึ้น จนสามารถพูดได้คล่องแบบสบายใจในชีวิตจริง

"คอร์สเรียนภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน" ที่ช่วยให้คุณสนทนาภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่วมากขึ้นอย่าง General English Course ที่แบ่งเป็นทั้งหมด 8 เลเวล เรียนประมาณ 270 คาบเรียน จะสามารถสนทนาได้เทียบเท่าระดับ CEFR B1 สามารถเลือกเรียนได้แบบสบายๆ ในเวลาที่กำหนด อีกทั้งราคายังคุ้มค่าและไม่แพงเลยสำหรับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน

 

            Blog22_3Communicate

 

General English Course เหมาะสำหรับ:

  • ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษ หรือต้องการเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน
  • ผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว
  • ผู้ที่มีใจรักในภาษาอังกฤษและต้องการฝึกใช้ภาษาด้วยการสนทนากับชาวต่างชาติ
  • ผู้ที่ต้องการคุยกับชาวต่างชาติ แต่ยังรู้สึกกลัวเมื่อต้องสนทนากับชาวต่างชาติ
  • ผู้ที่มีพื้นฐานอยู่บ้างแล้ว เรียนแกรมม่าร์มาเยอะ แต่พูดไม่ได้เสียที
  • ผู้ที่เคยสนทนาภาษาอังกฤษได้ แต่ห่างหายไปนาน และต้องการกลับมารื้อฟื้นการใช้ภาษาอังกฤษใหม่อีกครั้ง
  • ผู้ที่ได้ภาษาอังกฤษอยู่แล้ว แต่ต้องการติดทักษะให้ครอบคลุมและเชี่ยวชาญในการสนทนามากยิ่งขึ้น

 

            Blog22_4Demo

 

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หากท่านคิดว่า General English Course นี่ล่ะ คือคอร์สเรียนที่ใช่ทางของเรา คือคอร์สเรียนที่เรากำลังมองหา โปรดอย่ารอช้า เข้ามาทดลองเรียนฟรีก่อนได้เลย ทางสถาบันเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว ได้ทดลองเรียนฟรี 25 นาที ต่อท่าน เพื่อเป็นอีกตัวช่วยที่จะสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และสามารถเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ                                           

\ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษครั้งละ 25 นาที /

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซื้อคอร์สด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์
ซื้อคอร์สด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์
01-05-2023
การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ NOVA ONLINE เองก็มีระบบช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งในบทความนี้ จะมาอธิบายขั้นตอนให้ทราบกันนะคะ
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทำไมจึงดูราคาแพง?
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทำไมจึงดูราคาแพง?
01-10-2022
ทำไมคอร์สเรียนภาษาถึงดูราคาแพง? เพราะหนึ่งในปัจจัยหลักในการเลือกเรียนภาษาต่างประเทศนั่นก็คือ "ราคาและค่าใช้จ่าย" หรือไม่?
คอร์สเรียน General English กับ Callan ที่ NOVA ต่างกันอย่างไร
คอร์สเรียน General English กับ Callan ที่ NOVA ต่างกันอย่างไร
15-09-2022
ตอบคำถามข้อสงสัย "General English Course" VS "Callan Course" แตกต่างกันอย่างไร?

สถาบันสอนภาษา NOVA ONLINE
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นตัวต่อตัว คอร์สเรียนภาษาออนไลน์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เรียนได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง

สถาบันได้จดทะเบียนพาณิชย์สำหรับธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) อย่างถูกต้อง

ช่องทางติดต่อสอบถาม

ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต

Copyright© NOVA Online All Rights Reserved.

ซื้อคอร์สราคาโปรโมชั่นตอนนี้!