menu
Facebook line

ภาษาอังกฤษกับวัยทำงาน

ภาษาอังกฤษกับวัยทำงาน

          ภาษาอังกฤษกับวัยทำงาน เป็นของคู่กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกคนยิ่งต้องเพิ่มสกิลและอัประดับทักษะทางภาษาของตนเองให้สามารถแข่งขันกับคนอื่นได้ แต่สิ่งที่มักขัดแย้งกันของการพัฒนาสกิลภาษาอังกฤษสำหรับมนุษย์วัยทำงาน คือ “เวลา” ซึ่งเป็นเหตุผลหรือข้ออ้างสำคัญที่เป็นอุปสรรคในการเรียนภาษาของคนวัยทำงาน

          การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สามารถเรียนได้แบบส่วนตัว เรียนสดแบบตัวต่อตัวกับอาจารย์ผู้สอน สร้างความสมดุลและให้ความยืดหยุ่นในการใช้ชีวิตทำงานควบคู่ไปกับการเรียนได้เป็นอย่างดี การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เป็นรูปแบบที่ตอบโจทย์ของพนักงานออฟฟิศหรือวัยทำงานได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นอาชีพใด จะมีเวลาน้อย มีเวลาจำกัด หรือมีตารางเวลาที่ไม่แน่นอน แต่ด้วยตารางเรียนที่มีให้เลือกจองตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ผู้เรียนสามารถเลือกเวลาที่สะดวกได้ เพียงท่านแบ่งเวลามาเรียน แค่วันละ 50 นาที ก็สามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้แบบไม่มีสะดุด 

ภาษาอังกฤษกับวัยทำงาน

          การเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว มีข้อดีอย่างยิ่งยวด เพราะจะทำให้ผู้เรียนได้รับการโฟกัสจุดแข็งจุดด้อยของตัวเองได้อย่างตรงจุด เพื่อพัฒนาทักษะจากเดิมให้เก่งยิ่งๆขึ้นไป โดยที่ไม่ต้องรอใครหรือตามใคร เพียงเพราะเหตุที่ว่าระดับพื้นฐานไม่เท่ากัน

นอกจากนั้น การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบตัวต่อตัว ยังสามารถเริ่มเรียนได้ตั้งแต่แรกเริ่ม เรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานได้โดยไม่ต้องรู้สึกกังวลใด ๆ ด้วยความใส่ใจของเหล่าอาจารย์ที่มีต่อนักเรียนทุกคน ทำให้นักเรียนรู้สึกผ่อนคลายและสนุกไปกับการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างไม่ยากเลย

\ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษครั้งละ 25 นาที /

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว ต่างจากแบบกลุ่มอย่างไร?
เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว ต่างจากแบบกลุ่มอย่างไร?
15-07-2022
“การเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวมีข้อดีและแตกต่างจากการเรียนแบบกลุ่มอย่างไร?” ไขข้อสงสัยที่หลายๆ คนอยากรู้
ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว
ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว
10-04-2022
ด้วยระบบการศึกษาที่มักจะเน้นการท่อง-จำเพื่อนำไปสอบ กลายเป็นว่าทำให้การเรียนภาษาอังกฤษมีแค่ถูกหรือผิด และข้อจำกัดในการจำของแต่ละคน
อาจารย์ชาวฟิลิปปินส์ จะสอนภาษาอังกฤษได้ดีเท่ากับ Native จริงหรือ?
อาจารย์ชาวฟิลิปปินส์ จะสอนภาษาอังกฤษได้ดีเท่ากับ Native จริงหรือ?
30-11-2021
ภาษาอังกฤษคือภาษาต่างชาติอันดับต้น ๆ ที่คนไทยอย่างเรา ๆ นั้นต้องเรียนรู้ถ้าจะให้ดียิ่งควรเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานตั้งแต่ต้น
PAGE TOP
ราคา
ราคา
ผู้สอน
เสียงจากผู้ใช้งานจริง
ลูกค้าองค์กร
一คำถาม
ทดลองเรียนฟรี!
Contact NOVA
02-109-5196
(เวลาทำการ จ.-ศ. 9.30-17.30 น.)
mail to novaonline_info@nova-sea.co.th    Contact NOVA    ทดลองเรียนฟรี    PAGE TOP